Xã Triệu Đại tổ chức Trao quà cho đối tượng Chính sách và gia đình đặc biệt khó khăn

Thứ sáu - 20/04/2018 02:52
Nhân dịp kỷ niêm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), ngày 19/4/2018 UBND xã Triệu Đại tổ chức Trao quà cho các đối tượng chính sách và gia đình đặc biệt khó khăn
Bà con đối tượng chính sách và gia đình đặc biệt khó khăn đến tham dự
              Tham dự buổi lễ Trao quà cho các đối tượng chính sách và gia đình đặc biệt khó khăn có Đ/c Đoàn Ngọc Lâm - HUV - Bí thư Đảng ủy xã Triệu Đại cùng các Ông (bà) đại diện cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và 100 hộ gia đình đối tượng chính sách và gia đình đặc biệt khó khăn đến dự.
Đ/c Đoàn Ngọc Lâm - HUV- Bí thư Đảng ủy phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ
UBND xã Triệu Đại đã kêu gọi với tấm lòng tri ân, thể hiện tình cảm lá lành đùm lá rách và quan tâm động viên trong đời sống đối với những đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đại diện các công ty TNHH MTV Toàn Thắng, Thương mại Phước Dũng, Giang Loan, Siêu thị Như Mai, nhà máy gạo Hoành Huệ ở Thị xã Quảng Trị và các công ty THNN MTV Tuổi Hồng thành phố Đông Hà đã tặng 100 suất quà tổng giá trị 30.000.000 đồng nhằm góp phần từng bước ổn định cuộc sống cho bà con đang gặp khó khăn.
20180419 164629
Đại diện UBND xã Triệu Đại và các Công ty TNHH trao quà cho các đối tượng chính sách và gia đình đặc biệt khó khăn

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Biên