Xã Triệu Đại tổ chức Hội nghị tổng kết QP-AN xây dựng cơ sở năm 2018; phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Thứ năm - 31/01/2019 08:43
Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Triệu Phong, được sự nhất trí của BTV Đảng ủy xã; ngày 17/01/2019 UBND xã Triệu Đại tổ chức Hội nghị tổng kết QP-AN xây dựng cơ sở năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Xã Triệu Đại tổ chức Hội nghị tổng kết QP-AN xây dựng cơ sở năm 2018; phương hướng nhiệm vụ năm 2019
           Tham dự Hội nghị có Đ/c thượng tá Nguyễn Văn Phi- Phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện; Đ/c thiếu tá Nguyễn Văn An- Đội trưởng đội xây dựng phong trào và phụ trách xã cùng các đồng chí trong đội nghiệp vụ công an huyện Triệu Phong.
          Về phía xã có Đ/c Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng các Đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN, các Đ/c là trưởng các ban ngành đoàn thể; các Đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, giám đốc các HTX, các Đ/c công an viên, thôn đội trưởng, đại diện trạm y tế, quỷ tín dụng đã cùng về tham dự với Hội nghị.

 
       
  Qua Hội nghị, Đ/c Nguyễn Cửu Thái- CHT BCH quân sự xã đã trình bày báo cáo tổng kết QP-AN xây dựng cơ sở năm 2018; phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018 công tác QPAN được triển khai thực hiện một cách có hiệu quả, đạt được nhiều kết quả thiết thực. Các lực lượng công an, quân sự đã chủ động nắm chắc tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, tăng cường tuần tra mật phục, đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội trên địa bàn xã. Xử lý kịp thời các tình huống, ngăn chặn các hoạt động chống phá, gây mất tình hình an ninh chính trị không để xãy ra các điểm nóng, tụ điểm trên địa bàn. Năm 2018 đã hoàn thành các chỉ tiêu cấp trên giao về công tác tuyển quân, huấn luyện dân quân tự vệ và đã được huyện đánh giá cao. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, báo cáo củng đã nêu rõ những hạn chế cần khắc phục và nêu ra phương hướng, nhiệm vụ về công tác QPAN trong năm 2019.
          Hội nghị đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự Hội nghị , các vấn đề xoay quanh vấn đề về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, đưa ra những khó khăn và các biện pháp khắc phục trong thời gian tới.
         
           Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Phi- phó chỉ huy trưởng ban CHQS huyện đã biểu dương những thành quả đã đạt được về công tác QP-AN của xã Triệu Đại trong năm qua, đồng thời Đ/c củng đã trao đổi những vấn đề nổi cộm đã và đang xãy ra trên địa bàn huyện và chỉ đạo xã cần phải phấn đấu trong thời gian tới nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ và phát huy hơn nữa trong năm 2019 về công tác QPAN trên địa bàn xã Triệu Đại.
          Đ/c Lê Quang Nguyện đã chỉ đạo Công an, Quân sự xã và các ban ngành đoàn thể tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, lực lượng công an, quân sự tăng cường tuần tra mật phục trấn át tội phạm, sãn sàng đấu tranh để đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, đảm bảo an toàn cho nhân dân vui Xuân đón tết và thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ QP-AN năm 2019, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của cấp trên giao phó.

Tác giả bài viết: Ngọc Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây