Xã Triệu Đại tổ chức Hội nghị ký cam kết thực hiện nhiệm vụ năm 2018

Thứ năm - 17/05/2018 04:50
Thực hiện kế hoạch trọng tâm năm 2018, ngày 10/5/2018 Đảng ủy xã Triệu Đại tổ chức Hội nghị ký cam kết thực hiện nhiệm vụ năm 2018.
TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức và các bí thư chi bộ tham dự Hội nghị
            Tham dự Hội nghị có Đ/c Đoàn Ngọc Lâm - HUV, Bí thư Đảng ủy xã, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, trưởng, phó các Ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức và Bí thư các chi bộ tham dự Hội nghị.
Đ/c Đoàn Ngọc Lâm - HUV, Bí thư Đảng ủy triển khai nội dung ký cam kết
               Nhằm từng bước đổi  mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao trách nhiệm của các ban, ngành, cấp ủy chi bộ và người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Đảng ủy thống nhất ký cam kết  với UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể, cấp ủy chi bộ và người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018.
Trưởng các Ban ngành đoàn thể ký cam kết với Đ/c Bí thư Đảng ủy

Các đ/c trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, trưởng các Ban ngành đoàn thể và các Bí thư chi bộ chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Biên