Xã Triệu Đại ra quân trồng cây hoa Bát tiên xây dựng NTM kiểu mẫu

Thứ ba - 13/11/2018 21:04
Để xây dựng những tuyến đường không rác thải, tuyến đường nở hoa tạo môi trường xanh - sạch - đẹp, ngày 11/11/2018, xã Triệu Đại đã tiến hành ra quân trồng hoa Bát tiên trên tuyến đường liên xã.
Xã Triệu Đại ra quân trồng cây hoa Bát tiên xây dựng NTM kiểu mẫu
          Tại buổi ra quân có Đ/c Đoàn Ngọc Lâm – HUV, Bí thư Đảng ủy, toàn bộ cán bộ cơ quan và cán bộ cốt cán ở thôn Đại Hào cùng tham gia thực hiện.
          Hoạt động trồng cây Bát tiên nhằm xây dựng tuyến đường hoa xanh - sạch - đẹp, góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường sống trong lành, làm đẹp cảnh quan đường làng ngõ xóm và diện mạo của xã.

IMG 20181114 080901

Để xây dựng được những tuyến đường hoa đẹp cần phải trải qua một quá trình lâu dài, việc trồng, chăm sóc và bảo vệ hoa trên các tuyến đường là điều không phải dễ dàng. Tuy nhiên với tinh thần quyết tâm cao, sự đoàn kết, đồng thuận của cán bộ và nhân dân trong toàn xã nên phong trào đã từng bước đi vào hoạt động mang lại hiệu quả.
          Hoạt động  trồng hoa trên các trục đường đã và đang được xây dựng là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực để mỗi cán bộ, mỗi người dân của xã Triệu Đại không ngừng nâng cao nhận thức, chủ động tham gia bảo vệ môi trường, trồng nhiều cây xanh và hoa, không vứt rác thải ra đường và khu vực công cộng, góp phần thiết thực trong phong trào chung tay xây dựng NTM kiểu mẫu bền vững và phát triển trên địa bàn xã Triệu Đại.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG TRỒNG CÂY BÁT TIÊN VEN ĐƯỜNG

20181114 082249