Xã đoàn Triệu Đại tổ chức ra quân làm vệ sinh, phát quang tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã

Thứ sáu - 24/07/2020 08:10
Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ Huyện Triệu Phong lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng ngày 22/7/2020, Xã đoàn Triệu Đại tổ chức ra quân phát quang, dọn vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang Liệt sĩ xã.
Đoàn viên tham gia làm vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã
      Tham gia công tác làm vệ sinh, phát quang tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã có sự tham gia của BTV, BCH xã Đoàn cùng hơn 50 đoàn viên của các chi đoàn cùng tham gia. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm để tri ân tưởng nhớ những người anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập của dân tộc.