UBMTTQVN trao quà tết Kỷ Hợi năm 2019 cho hộ nghèo, gia đình chính sách đặc biệt khó khăn

Thứ sáu - 01/02/2019 16:06
Được sự quan tâm, hỗ trợ của Ủy ban Trung ương MTTQVN và đồng chí Nguyễn Hữu Dũng- Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN, ngày 01/02/2019 UBND xã Triệu Đại phối hợp với MTTQVN xã tổ chức trao 100 suất quà Tết của Ủy ban Trung ương MTTQVN cho hộ nghèo, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
          Về dự buổi trao quà về phía Ủy ban Trung ương MTTQVN có Đ/c Nguyễn Hữu Dũng- Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN, về phía tỉnh có Đ/c Phạm Vĩnh- Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, về phía huyện có Đ/c Nguyễn Thành vũ- Phó chủ tịch UBND huyện và các đ/c lãnh đạo huyện, về phía xã có Đ/c Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và đặc biệt có 100 bà con là đối tượng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn củng đã đến tham dự.

Đ/c Nguyễn Hữu Dũng- Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN đã phát biểu cảm nghĩ của mình khi đến với bà con xã Triệu Đại, Đ/c đã biểu dương những nổ lực cố gắng của cán bộ và nhân dân xã Triệu Đại trong thời gian qua, đồng thời dành một phần kinh phí để trao 100 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để bà con phần nào phấn khởi đón Tết.

Trong  buổi trao quà, đồng chí Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy xã Triệu Đại thay mặt lãnh đạo xã và bà con nhân dân xã Triệu Đại cám ơn sâu sắc sự quan tâm, hỗ trợ của Ủy ban Trung ương MTTQVN và đ/c Nguyễn Hữu Dũng- Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN.  Đây là những phần quà thật ý nghĩa với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để phần nào giảm bớt gánh nặng vật chất và tinh thần, để bà con phấn khởi đón Tết Nguyên đán trong niềm vui được trọn vẹn./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH  CỦA BUỔI TRAO QUÀ