Triệu Phong 300 cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ tham gia hiến máu nhân đạo lần 2 năm 2018

Thứ năm - 05/04/2018 08:06
Ngày 4/4/2018 Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu khu vực miền Trung tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ 2 năm 2018.
Triệu Phong 300 cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ tham gia hiến máu nhân đạo lần 2 năm 2018
Đến dự có Đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến động viên các tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo, Tham gia hiến máu lần này có khoảng 300 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng an ninh trong các xã, thị trấn, giáo viên các trường THPT và lực lượng vũ trang, kiểm lâm trên địa  bàn huyện. Qua khám sức khỏe và xét nghiệm sàng lọc đã có khoảng 250 người đủ điều kiện về sức khỏe trực tiếp tham gia hiến máu với tổng lượng máu thu được hơn 250 đơn vị.
Có thể thấy trong những năm qua công tác hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được tổ chức thường xuyên, bình quân mỗi năm có 2- 3 đợt hiến máu và nhận được sự hưởng ứng của cán bộ, nhân dân và giáo viên trên địa bàn.
Hoạt động tình nguyện này đã thể hiện tinh thần nhân ái, sự sẽ chia một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại, góp phần cứu sống những bệnh nhân đang cần máu./.

Tác giả bài viết: CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây