Tổ chức trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Xa

Thứ ba - 05/03/2019 07:59
Căn cứ Quyết định số 1049-QĐ/TU, ngày 20/8/2018 của Tỉnh ủy Quảng Trị, ngày 23/01/2019 Đảng bộ xã Triệu Đại đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Xa – Đảng viên chi bộ Quảng Điền.
Tổ chức trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Xa
          Tham dự buổi lễ có Đ/c Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy xã, TT HĐND, UBNMD, UBMTTQ VN và trưởng các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xã Triệu Đại.
          Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Trung ương Đảng trao cho đồng chí Lê Thị Xa - một đảng viên gương mẫu đã có 45 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng  giao phó. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp của đồng chí Lê Thị Xa trong quá trình phấn đấu rèn luyện tại chi bộ nơi sinh hoạt củng như trong Đảng bộ xã Triệu Đại.
          Vinh dự này không chỉ của riêng cá nhân đồng chí mà còn là niềm vinh dự của chi bộ Quảng Điền và Đảng bộ xã Triệu Đại; là động lực giúp mỗi đảng viên của Đảng bộ xã Triệu Đại nói chung và của chi bộ Quảng Điền nói riêng không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là một Đảng viên ưu tú trong hàng ngủ của Đảng.
 
 

Tác giả bài viết: Ngọc Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây