Kiểm tra tình hình sản xuất vụ Hè - Thu của xã Triệu Đại

Thứ ba - 12/06/2018 04:16
Ngày 12/6/2018 cán bộ và nhân dân xã Triệu Đại tổ chức kiểm tra tình hình sản xuất vụ Hè - Thu trên địa bàn xã Triệu Đại
Kiểm tra tình hình sản xuất vụ Hè - Thu trên địa bàn của xã
            Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm - HUV, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã, cán bộ phụ trách Nông nghiệp cùng giám đốc các HTX kiểm tra tình hình sản xuất vụ Hè - Thu trên địa bàn xã Triệu Đại.
            Sau khi kiểm tra, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã chỉ đạo UBND xã chỉ đạo các HTX và bà con nông dân tiếp tục diệt ốc bưu vàng gây hại cho lúa và có phương án tỉa dặm hoặc gieo cấy lại đối với diện tích đã bị ốc bưu vàng phá hoại. Chỉ đạo các HTX có phương án tưới tiêu để cây lúa sinh trưởng và phát triển tốt trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Đoàn Ngọc Lâm