Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng và HTCT 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Thứ năm - 18/07/2019 09:38
Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, được sự nhất trí của BTV Huyện ủy, ngày 09/7/2019 Đảng ủy xã Triệu Đại tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng và HTCT 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
          Về dự với Hội nghị, về phía Huyện: Đ/c Trần Bình Tuấn – UVBTVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT Huyện Triệu Phong, Đ/c Phạm Xuân Hiệp-HUV, Chủ tịch Hội Nông Dân huyện Triệu Phong phụ trách địa bàn cùng các Đ/c trong tổ công tác của Huyện ủy phụ trách địa bàn.
          Về phía xã: Đ/c Đoàn Ngọc Lâm- HUV, Bí thư Đảng ủy xã Triệu Đại cùng các Đ/c trong BTV, BCH Đảng bộ xã, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các Đ/c Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ đã có mặt đông đủ.
          Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra những khuyết điểm, tồn tại, hạn chế; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; đồng thời tiến hành sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.
03 tập thể có thành tích xuất sắc về thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị
 
Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị
          Hội nghị đã tiến hành khen thưởng 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.
20190709 160547
Đ/c Trần Bình Tuấn - UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT huyện Triệu Phong phát biểu ý kiến chỉ đạo
             Đến dự và Chỉ đạo Hội nghị Đ/c Trần Bình Tuấn đã biểu dương những kết quả mà Đảng bộ xã Triệu Đại đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời củng chỉ ra những thiếu sót và đưa ra những nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng nhau chung sức xây dựng NTM  kiểu mẫu giai đoạn 2018-2020.
20190709 163434
Lễ trao Huy Hiệu Đảng cho các Đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ.
          Nhân dịp này Đảng ủy đã long trọng tổ chức trao huy hiệu đảng 45 năm, 50 năm, 55 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí : Nguyễn Xuân Kiếm, Phạm Thị Thiệp và Nguyễn Thanh Phiệt một cách trang nghiêm và phấn khởi.

Tác giả bài viết: Ngọc Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây