HĐND xã Triệu Đại tổ chức kỳ họp lần thứ 7 khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ hai - 08/10/2018 03:36
Thực hiện công văn số 2538/UBND-NC ngày 18/6/2018 của UBND tỉnh Quảng Trị, công văn số 1569/UBND-NV ngày 22/6/2018 của UBND huyện Triệu Phong về việc sáp nhập thôn, khu phố theo Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 28/9/2018 HĐND xã Triệu Đại tổ chức kỳ họp thứ 7 để thông qua đề án sáp nhập thôn theo tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW.
HĐND xã Triệu Đại tổ chức kỳ họp lần thứ 7 khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021
           Về dự và chỉ đạo kỳ họp có Đ/c Phạm Xuân Hiệp - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Đ/c Trần Thiên Trường - Chuyên viên phòng nội vụ huyện, đ/c Đoàn Ngọc Lâm – HUV, Bí thư đảng ủy xã Triệu Đại cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực UBND, UBMTTQVN xã và các đồng chí cán bộ công chức cấp xã, về phía thôn có các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, cán bộ cốt cán ở thôn cùng các ông, bà là Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021 đã về tham dự.

Tại kỳ họp đã thông qua Đề án sáp nhập thôn, báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri của UBND xã; báo cáo thẩm tra của Ban pháp chế HĐND xã. Tiếp đó, Kỳ họp đã dành thời gian để các đại biểu thảo luận tại hội trường và lãnh đạo UBND xã trả lời và làm rõ các ý kiến, kiến nghị được thảo luận tại kỳ họp. Kỳ họp cũng đã thông qua Nghị quyết số 08-NQ/HĐND về tán thành với đề án sáp nhập 3 thôn Hiền Lương, Phú Tài, Phan Xá lấy tên thôn mới là thôn Lương-Tài-Xá với sự đồng thuận cao của các đại biểu.
          Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ 7 HĐND xã Triệu Đại khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021 đã thành công tốt đẹp./.