Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước

Thứ sáu - 08/03/2019 14:08
Thực hiện Quyết định nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước, ngày 06/03/2019 Đảng ủy, UBND xã Triệu Đại tổ chức buổi gặp mặt, chia tay và cũng là sự tri ân đối với Đ/c Phạm Anh Tuấn- Trưởng công an xã về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.
Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước
          Đến dự với buổi gặp mặt, chia tay có Đ/c thượng tá Nguyễn Thanh Hải- Phó trưởng công an huyện Triệu Phong cùng các đ/c đại diện các đội nghiệp vụ công an huyện cùng toàn thể cán bộ cơ quan củng đã đến tham dự. Trong  buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy xã Triệu Đại thay mặt lãnh đạo xã đã ôn lại quá trình công tác và cống hiến của Đ/c Phạm Anh Tuấn trong quá trình xây dựng và phát triển xã nhà. Bằng những tình cảm trân trọng, thân ái, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và xã đã gửi gắm những tâm tư, tình cảm và trao quà lưu niệm cho Đ/c Phạm Anh Tuấn nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến Đ/c Phạm Anh Tuấn đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành, đoàn thể cùng toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất. Đồng chí mong muốn và chúc  toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để từng bước đưa phong trào chung của xã ngày càng phát triển và cùng chung tay đoàn kết xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.
                                                MỘT SỐ HÌNH ẢNH LƯU NIỆM TRONG BUỔI GẶP MẶT, CHIA TAY