Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Chủ nhật - 25/08/2019 22:01
Thực hiện Quyết định nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước, ngày 22/08/2019 Đảng ủy, UBND xã Triệu Đại tổ chức buổi gặp mặt, chia tay và cũng là sự tri ân đối với Đ/c Hoàng Xuân Dũng- ĐUV, Chủ tịch UBMTTQVN xã về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.
Đ/c Hoàng Xuân Dũng - ĐUV, Chủ tịch UBMTTQVN xã Triệu Đại phát biểu
Đ/c Hoàng Xuân Dũng - ĐUV, Chủ tịch UBMTTQVN xã Triệu Đại phát biểu
          Đến dự với buổi gặp mặt, chia tay, về phía huyện có Đ/c Nguyễn Linh- Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Triệu Phong. Về phía xã có Đ/c Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy xã, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và toàn thể cán bộ cơ quan củng có mặt đông đủ.
          Trong  buổi gặp mặt, chia tay, Đ/c Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy xã Triệu Đại thay mặt lãnh đạo xã đã ôn lại quá trình công tác và cống hiến của Đ/c Hoàng Xuân Dũng trong quá trình xây dựng và phát triển xã nhà, trãi qua nhiều cương vị khác nhau, Đ/c Hoàng Xuân Dũng luôn làm tròn trách nhiệm của mình. Bằng những tình cảm trân trọng, thân ái, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và xã đã gửi gắm những tâm tư, tình cảm và trao quà lưu niệm cho Đ/c Hoàng Xuân Dũng nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.
          Trong cảm xúc nghẹn ngào Đ/c Hoàng Xuân Dũng đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành, đoàn thể cùng toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất. Đồng chí củng mong muốn và chúc  toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để từng bước đưa phong trào chung của xã ngày càng phát triển và cùng chung tay đoàn kết xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.
                                                                    MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GẶP MẶT

 
 

 

Tác giả bài viết: Ngọc Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây