Đại hội TDTT lần thứ III xã Triệu Đại

Thứ ba - 07/03/2017 08:43

Lễ diễu hành Đại hội TDTT lần thứ III xã Triệu Đại

Lễ diễu hành Đại hội TDTT lần thứ III xã Triệu Đại
Hòa chung với không khí sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn (7/4/1907-7/4/2017), 45 năm Ngày giải phóng huyện Triệu Phong (29/4/1972-29/4/2017); Ngày hội Văn hoá - Thể thao huyện Triệu Phong 29/4 lần thứ 2, Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT huyện Triệu Phong lần thứ VII. Ngày 05/3/2017 xã Triệu Đại long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã Triệu Đại lần thứ III, năm 2017.
Dự lễ khai mạc có:
1.Ông: Trần Bình Tuấn. UVTV Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy. Chỉ đạo địa bàn.
2. Ông Nguyễn Thành Vũ, HUV Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội cùng các ông bà là thành viên của ban chỉ đạo Đại hội cũng về tham dự.
3. Ông Phạm Xuân Hiệp, HUV; Trưởng phòng LĐTB&XH huyện. Phụ trách địa bàn.
4. Ông Tăng Minh Phước, Giám đốc Trung tâm TDTT huyện, Phó Trưởng ban chỉ đạo – Trưởng ban tổ chức Đại hội.
          Cấp xã.
          1. Ông: Võ Ngọc Khoa, HUV, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà trong thường vụ Đảng ủy. Thường trực HĐND, UBND, UBMT TQVN xã cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã và trạm Y tế.
2. Đại biểu lãnh đạo của 18 xã và Thị trấn trong toàn Huyện.
3. Đại diện Ban giám hiệu và Bí thư chi bộ của 4 trường: trường THPT Nguyễn Hữu Thận, THCS Triệu Đại, Tiểu học Triệu Đại, Mầm non Triệu Đại
Cấp thôn:
Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn cùng các ban ngành đoàn thể cấp thôn.
* Tổ trọng tài và vận động viên của các đoàn và các em học sinh về tham dự Đại hội.
Với ý nghĩa và tầm quan trọng của việc rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại. Bốn năm qua kể từ Đại hội TDTT lần thứ II năm 2013 đến nay, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND&UBND huyện, sự giúp đỡ tạo điều kiện về chuyên môn của Phòng VHTT, Trung tâm TDTT huyện, xã Triệu Đại đã triển khai đ­ược nhiều chương trình, kế hoạch. Đặc biệt là Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ, phong trào thể dục thể thao của xã đã tiếp tục phát triển sâu rộng và từng bước đ­ược nâng cao; cơ sở vật chất đư­ợc tăng cường, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân; thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa ph­ương. Đến nay tất cả các thôn trên địa bàn xã đã xây dựng được Nhà văn hóa và khu vui chơi, hoạt động TDTT thôn đạt chuẩn theo quy định của Bộ VHTTDL góp phần cùng với xã nhà xây dựng thành công xã đạt chuẩn Nông thôn mới.
Thông qua Đại hội Thể dục -Thể thao nhằm tạo sự chuyến biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của Thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện, đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp Thể dục thể thao của xã trong giai đoạn 2013 - 2017; thúc đẩy phong trào  luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ công nhân viên chức và nhân dân với tinh thần “ Văn hóa - Thể thao - vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết”. Đây là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục h­ưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại” và góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các Trường học, các cơ quan, ban ngành đoàn thể và các địa ph­ương trên toàn xã.
Đại hội thể dục thể thao xã triệu Đại lần thứ III, năm 2017 thu hút được gần 300 Vận động viên tham gia ở 12 nội dung với 5 môn thi đấu khác nhau, trong đó có 02 nội dung đã được tổ chức trước Đại hội và 10 nội dung được tổ chức trong đại hội.    
 Đại hội TDTT lần thứ III, năm 2017 của xã Triệu Đại thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng: Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Đại Hòa, nhì đơn vị Phú Tài, thứ 3 đơn vị Quảng Điền.
 
 
 

Tác giả bài viết: Hồng Liên

Nguồn tin: BTC Đại hội TDTT lần thứ III xã Triệu Đại

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây