Đại Hội LHTN xã Triệu Đại nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ sáu - 26/04/2019 08:53
Sáng ngày 24/4/2019, UBH Hội LHTN VN xã Triệu Đại đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Triệu Đại, nhiệm kỳ 2019-2024.
Đại Hội LHTN xã Triệu Đại nhiệm kỳ 2019-2024
           Về dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Phạm Xuân Hiệp - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện phụ trách địa bàn, anh Nguyễn Trịnh Điển - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN huyện cùng các anh, chị trong BTV Huyện đoàn, TT UB Hội LHTN VN huyện.
           Về phía xã có ông Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các ông (bà) trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đại diện các đoàn thể cấp xã và các ông, bà bí thư chi bộ trường học. Về phía thôn có các ông (bà) bí thư chi bộ các thôn và đặc biệt là sự có mặt của 70 đại biểu đại diện cho hơn 2.000 cán bộ, hội viên trong toàn xã.

Phát huy tinh thần dân chủ, Đại hội đã cử ra 11 anh, chị đủ đức, đủ tài, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm vào UBH khóa mới. Đặc biệt Đại hội đã hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội, chị Võ Thị Tú Uyên - Phó Bí thư Xã đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN xã nhiệm kỳ 2014 - 2019 tiếp tục được Đại hội tín nhiệm hiệp thương giữ chức Chủ tịch Hội LHTN VN xã, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
          Anh Phạm Anh Quốc, chị Nguyễn Thị Loan lần lượt được cử giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội, Ủy viên phụ trách công tác kiểm tra Hội.
           Đại hội đã cử ra Đoàn Đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Triệu Đại tham dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN VN huyện Triệu Phong lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tác giả bài viết: Tú Uyên