CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG (16/10/1948-16/10/2018)

Thứ tư - 17/10/2018 07:24
Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/UBKTHU, ngày 17/08/2018 của UBKT Huyện ủy, ngày 15/10/2018 Đảng ủy, UBKT Đảng ủy xã Triệu Đại tổ chức tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018).
CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG (16/10/1948-16/10/2018)
         
          Về dự với buổi tọa đàm có Đ/c Lê Duy Thanh – HUV, Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Triệu Phong, Đ/c Đoàn Ngọc Lâm – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Triệu Đại, các đ/c trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, cùng các đ/c là cán bộ công chức, bán chuyên trách, các đ/c Bí thư chi bộ và đặc biệt có các đ/c nguyên là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Phó Bí thư Đảng ủy, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy qua các thời kỳ cùng về tham dự.
 
( Đ/c Nguyễn Cửu Nghiễm- PBT Đảng ủy- Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy thông qua truyền thống 70 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra Đảng
          Buổi tọa đàm nhằm ôn lại quá trình hình thành, cống hiến và phát triển của ngành Kiểm tra Đảng trong 70 năm qua cũng như xác định rõ vị trí, vai trò của công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng trong thời gian tới.
          Tại buổi tọa đàm đã được nghe bài phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ của Đ/c Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy đã nhấn mạnh
          + Đội ngủ cán bộ kiểm tra Đảng ủy phải quán triệt và nắm vững quan điểm, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng.
          + Chú trọng xây dựng bồi dưỡng đội ngủ cán bộ kiểm tra cả về số lượng và chất lượng ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ.
          + UBKT Đảng ủy phải xây dựng và thực hiện tốt mối quan hệ phối hợp trong công tác kiểm tra nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống các cơ quan đảng, chính quyền và các cơ quan bảo vệ pháp luật.
          + Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng phải thực sự góp phần hơn nữa tăng cường mối quan hệ gắn bó, tin cậy giữa đảng với nhân dân.
(Đ/c Lê Duy Thanh – HUV, Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Triệu Phong
 tặng hoa chúc mừng
          Tự hào về những kết quả đã đạt được, BTV Đảng ủy tin tưởng rằng đội ngũ làm công tác kiểm tra của xã luôn kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của quê hương, truyền thống vẽ vang của các thế hệ cán bộ làm công tác kiểm tra, không ngừng phấn đấu tu dưỡng rèn luyện, kiên định lập trường chủ nghĩa Mác –Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ vững các quan điểm, nguyên tắc của Đảng, vững vàng trước mọi hoàn cảnh, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin cậy của Đảng bộ và Nhân dân xã nhà./.

 

Tác giả bài viết: Ngọc Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây