Các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

Thứ sáu - 31/07/2020 03:52
Để chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, đêm 26/7 và sáng ngày 27/7/2020; xã Triệu Đại tiến hành chuổi hoạt động vệ sinh tại nghĩa trang, thắp nến tri ân và viếng nghĩa trang Liệt sĩ xã để tưởng nhớ công ơn các anh hùng Liệt sĩ.
Toàn cảnh lễ chào cờ
          Tham dự lễ dâng hương và thắp nến tri ân về phía xã có đồng chí Đoàn Ngọc Lâm–HUV, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ Công chức, bán chuyên trách xã.
          Về phía thôn có sự tham dự của cấp ủy chi bộ, trưởng thôn, sư thầy, sư cô ở các niệm phật đường cùng đại diện các đạo hữu trên địa bàn xã củng đã đến tham dự

Đây là chuổi hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm của xã nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ. Nghi lễ được tổ chức trang nghiêm, toàn thể cán bộ và nhân dân xã Triệu Đại đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người con thân yêu của Tổ quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.