Xã Triệu Đại tổ chức Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Thứ sáu - 01/02/2019 15:51
Nhân dịp Tết cổ truyền mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, chiều 01/2/2019 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể cùng cán bộ cơ quan đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Triệu Đại.
          Trong không khí trang nghiêm, cán bộ và nhân dân xã Triệu Đại dành 1 phút mặc niệm, tưởng nhớ, tri ân các anh hùng, liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đại diện lãnh đạo xã đã đặt vòng hoa, dâng hương và thắp hương lên các phần mộ liệt sĩ thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân xã Triệu Đại đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, từng bước phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH Ý NGHĨA VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ
                                                                                                 XÃ TRIỆU ĐẠI