Xã Triệu Đại tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019.

Thứ tư - 17/04/2019 09:12
Nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; kỷ niệm 73 năm Ngày thể thao Việt Nam, ngày 27/03/2019 UBND xã Triệu Đại tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019.
Xã Triệu Đại tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019.
          Tham dự buổi lễ phát động có Đ/c Đoàn Ngọc Lâm- HUV- Bí thư Đảng ủy xã Triệu Đại, toàn thể cán bộ cơ quan, Bí thư chi bộ, trường thôn, mặt trận và các ban ngành đoàn thể và nhân dân các thôn cùng các em học sinh các trường trên địa bàn xã với tổng số lượng khoảng 550 người tham gia.

Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” là một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện TDTT nâng cao thể chất cho mọi người; qua đó nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện TDTT trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân, chất lượng nguồn lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
           Buổi lễ đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tham gia tạo không khí thi đua sôi nổi nhân ngày Thể thao Việt Nam 27/3./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỄ PHÁT ĐỘNG