Xã Triệu Đại tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2018 triển khai Kế hoạch sản xuất năm 2019

Thứ hai - 03/12/2018 14:12
Được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy, ngày 28/11/2018 UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất nông nghiệp năm 2018 và triển khai kế hoạch sản xuất năm 2019.
Xã Triệu Đại tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2018 triển khai Kế hoạch sản xuất năm 2019
          Tham dự hội nghị có Đ/c Đoàn Ngọc Lâm – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, TT HHDND, UBND, UBMTTQVN, các Đoàn thể chính trị - xã hội, các đ/c Bí thư chi bộ, giám đốc và phó giám đốc các HTX, các đ/c cộng tác viên khuyến nông, thú y và đại diện các hộ gia đình tham gia sản xuất, chủ các trang trại trên địa bàn xã Triệu Đại.
          Trong năm vừa qua được sự quan tâm của các cấp cùng sự quyết tâm thực hiện của Đảng ủy, UBND xã nhằm tạo bước đột phá trong quá trình sản xuất nông nghiệp tại địa phương. Việc xây dựng các mô hình sản xuất lúa hữu cơ đã thực sự mang lại một diện mạo mới với việc áp dụng kỷ thuật công nghệ mới, hiện đại. tạo ra sản phẩm sạch đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cho năng suất chất lượng cao.
          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2018, đồng thời chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đặc biệt là việc sản xuất lúa hữu cơ sản xuất mô hình công nghệ cao, sản xuất thử nghiệm một số cây dược liệu trên địa bàn.
          Qua Hội nghị Đ/c Lê Quang Nguyện - Phó Chủ tịch phụ trách UBND xã đã đánh giá tình hình sản xuất nông nghiệp năm 2018 và triển khai kế hoạch sản xuất năm 2019. Đưa ra mục tiêu năm 2019 là thực hiện chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp toàn diện, chuyển giao và ứng dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất, đẩy mạnh thâm canh, nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị nông sản trên đơn vị diện tích. Đẩy mạnh tốc độ phát triển chăn nuôi, phát triển kinh tế trang trại, gia trại, từng bước xây dựng nền nông nghiệp đa dạng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
          Hội nghị củng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của các đ/c đại diện cho các HTX trên địa bàn, các chủ trang trại, gia trại, đã nói lên những tâm tư nguyện vọng chính đáng và những vướng mắc trong quá trình sản xuất. Qua đó đại diệnUBND đã tiến hành giải đáp những thắc mắc, ý kiến của bà con nhân dân. Đ/c Lê Quang Nguyện – phó chủ tịch phụ trách UBND củng đã đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực của các ngành, các cấp, địa phương trong thực hiện chỉ đạo sản xuất, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu của ngành nông nghiệp trong năm 2018. Để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu nông nghiệp trong năm 2019, đặc biệt là vụ sản xuất Đông Xuân 2018-2019 sắp tới, đồng chí Lê Quang Nguyện đã yêu cầu cán bộ các đơn vị, địa phương tập trung chỉ đạo quyết liệt, có kế hoạch triển khai cụ thể, huy động các nguồn lực và các tầng lớp nhân dân tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2019.\.
 

Tác giả bài viết: Ngọc Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây