Xã đoàn Triệu Đại tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Thứ ba - 15/10/2019 08:35
Hoạt động dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Triệu Đại
          Chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Trị lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Trong tuần lễ "Tôi yêu Tổ quốc tôi", Ủy ban Hội LHTN VN xã Triệu Đại đã tổ chức dâng hương và viếng nghĩa trang liệt sỹ xã với sự tham gia của các anh chị trong UBH xã và 40 anh chị hội viên từ các chi hội.
FB IMG 1571102913820

Tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em Phạm Thị Huệ có hoàn cảnh gia đình khó khăn đạt thành tích cao trong học tập với món quà trị giá 200.000đ.

FB IMG 1571102918518

Vận động hội viên, thanh niên treo cờ Tổ quốc trong tuần lễ "Tôi yêu Tổ quốc tôi". Qua đó lan toả niềm tự hào về giá trị lịch sử, văn hóa của dân tộc; giáo dục hội viên, thanh niên có ý thức phấn đấu vươn lên trong mọi hoàn cảnh...

Tác giả bài viết: Tú Uyên