Xã đoàn Triệu Đại hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6

Thứ hai - 10/06/2019 16:16
Xã đoàn Triệu Đại ra quân Ngày chủ nhật xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 và phong trào Chống rác thải nhựa trong thanh niên năm 2019.
Các đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng ngày chủ nhật xanh
          Tham dự buổi ra quân ngày chủ nhật xanh, hưởng ứng ngày môi trường thế giới có hơn 70 đoàn viên thanh niên tham gia với các hoạt động như: phát quang, chăm sóc các bồn hoa trong khuôn viên Ủy ban, bồn hoa trên tuyến đường 2 chiều trước mặt UBND xã; thu gom, phân loại và xử lý rác thải trên tuyến đường từ chợ Thuận đến cổng chào thôn Quảng Lượng.
          Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường của các bộ phân dân cư trên địa bàn xã Triệu Đại, kêu gọi mọi người cùng nhau thay đổi thói quen tiêu dùng, hướng tới việc hạn chế sử dụng túi ny lông và thải bỏ chất thải nhựa ra môi trường; nâng cao vai trò, trách nhiệm, của từng cá nhân và tập thể cùng nhau phấn đấu từng bước cải thiên môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp./.