TỔ CHỨC ĐẠI HỘI MTTQVN XÃ TRIỆU ĐẠI LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2019-2024

Thứ năm - 25/04/2019 21:40
Với tinh thần “Dân chủ - Đoàn kế - Đổi mới - Phát triển”, ngày 12/04/2019 xã Triệu Đại đã tổ chức Đại Hội MTTQVN xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2024.
TỔ CHỨC ĐẠI HỘI MTTQVN XÃ TRIỆU ĐẠI LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2019-2024
          Về tham dự với Đại hội có Đ/c Trần Việt Dũng -UVTVHU-TBDV-CT UBMTTQVN huyện; Đ/c Phạm Xuân Hiệp –HUV, Chủ tịch hội Nông dân xã… Đ/c Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy xã Triệu Đại cùng các Đ/c trong Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, các đoàn thể chính trị-xã hội và hơn 80 đại biểu đến tham dự Đại Hội.
          Đại hội đã đánh giá những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua, bên cạnh những thuận lợi và thành quả đã đạt được cũng gặp không ít khó khăn và thách thức nhưng nhờ sự lãnh chỉ đạo của cấp ủy Đảng, quản lý điều hành của chính quyền, MTTQ và các tổ chức thành viên đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân, tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững chắc nên đã tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII, Chương trình hành động của Đại hội MTTQ xã nhiệm kỳ 2013-2018.
          Bước vào nhiệm kỳ mới 2019-2024 cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, vận động tập hợp để xây dựng và củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện tốt chức năng đại diện quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; phát huy dân chủ, đẩy mạnh giám sát và phản biện xã hội, phòng chống tham nhũng, lãng phí, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước, tăng cường đồng thuận thúc đẩy phát triển T-XH, bảo đảm QPAN ổn định, không ngừng nâng cao đời sống nhân dân, góp phần vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Quyết tâm giữ vững danh hiệu xã đạt chuẩn NTM, đoàn kết xây dựng thành công xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu giai đoạn 2018-2020.
          Đại Hội đã hiệp thương bầu ra 32 đ/c ủy viên UBMTTQVN xã Triệu Đại lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2024, Đại hội đã cử 7 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong nhiệm kỳ 2019 - 2024.

          Phát biểu tại Đại Hội Đ/c Trần Việt Dũng-UVTVHU-TBDV-CT UBMTTQVN huyện Triệu Phong đã biểu dương những kết quả đạt được của UBMTTQVN xã Triệu Đại trong nhiệm kỳ qua, đồng thời Đ/c củng đã nhấn mạnh UBMTTQVN xã trong nhiệm kỳ 2019 - 2024 phải tiếp tục nổ lực phấn đấu hơn nữa, đổi mới và sáng tạo phong cách tuyên truyền hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước  đến với nhân dân một cách kịp thời và hiệu quả. Luôn gần gủi, đi sâu, đi sát về cơ sở để củng cố lòng tin của nhân dân, nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để có phương hướng thực hiện hiệu quả. Qua Đại Hội đ/c Trần Việt Dũng cũng đã gửi lời chúc mừng đến Đại Hội và mong muốn MTTQVN xã Triệu Đại sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong nhiệm kỳ mới.
          Đ/c Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy xã đã nêu bật những thuận lợi và khó khăn trong nhiệm kỳ qua đồng thời  biểu dương những thành tích mà MTTQVN xã nhiệm kỳ 2013-2018 đã đạt được. Đ/c mong muốn bước vào nhiệm kỳ mới 2019-2024, TT UBMTTQVN xã đoàn kết một lòng, phấn đấu hơn nữa để cùng với Đảng ủy, UBND xã xây dựng thành công NTM kiểu mẫu.
          Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của BCH Đảng bộ, sự chỉ đạo hướng dẫn của TT UBMTTQVN huyện, sự phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện thuận lợi của chính quyền và các tổ chức thành viên, các ban ngành liên quan, với tinh thần “Dân chủ - đoàn kết- đổi mới- phát triển” MTTQVN xã quyết tâm đoàn kết phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thư thách, hoàn thành chương trình hành động, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2024 góp phần xây dựng xã Triệu Đại ngày càng giàu mạnh, xứng đáng với truyền thống và lòng tự hào của Quê hương.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Ngọc Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây