Đảng ủy, UBND xã Triệu Đại làm việc với Liên Minh HTX tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 05/03/2019 08:08
Đảng ủy, UBND xã Triệu Đại đã có buổi làm việc với Liên minh HTX Quảng trị để từng bước xây dựng NTM kiểu mẫu, thúc đẩy phát triển các mô hình kinh tế trên địa bàn.
Đảng ủy, UBND xã Triệu Đại làm việc với Liên Minh HTX tỉnh Quảng Trị
          Tại buổi làm việc đã được nghe đại diện UBND xã Triệu Đại chia sẽ những kết quả đạt được của đơn vị mình trong thời gian vừa qua và nêu lên những thuận lợi khó khăn vướng mắc trong phát triển kinh tế trên địa bàn xã. Đảng ủy, UBND xã Triệu Đại mong muốn Liên minh HTX tỉnh Quảng Trị tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân vay vốn ưu đãi để phát triển các mô hình kinh tế, xây dựng đề án phát triển HTX kiểu mới để từng bước thúc đẩy quá trình xây dựng NTM kiểu mẫu trên địa bàn xã./.