Trang thông tin điện tử xã Triệu Đại

Xã Triệu Đại tổ chức lễ khai mạc huấn luyện Dân quân cơ động, Dân quân tại chổ năm 2018

Thực hiện hướng dẫn số 119/HD-BCH ngày 05/3/2018 của Ban CHQS huyện Triệu Phong. Ngày 19/4/2018 Ban CHQS xã Triệu Đại tổ chức lễ Khai mạc lớp huấn luyện Dân quân cơ động, Dân quân tại chổ năm 2018.
Ban CHQS xã Triệu Đại tổ chức Khai mạc huấn luyện Dân quân cơ động, Dân quân tại chổ năm 2018
            Tham dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Đoàn Ngọc Lâm - HUV - Bí thư Đảng ủy kiêm Chính trị viên quân sự cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã đã đến dự.
Đ/c Nguyễn Cửu Thái - Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Triệu Đại khai mạc lớp huấn luyện DQTV

Sau buổi lễ khai mạc Đ/c Đoàn Ngọc Lâm đã lên lớp cho các học viên bài: Triết học Mác -Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là kim chỉ nam cho mọi hành động
Đ/c Đoàn Ngọc Lâm - HUV- Bí thư Đảng ủy kiêm Chính trị viên lên lớp cho các học viên DQTV
           Thông qua hoạt động mở lớp huấn luyện Dân quân cơ động, Dân quân tại chổ hàng năm nhằm mục đích nâng cao nhận thức về chính trị, nghiệp vụ, bản lĩnh chiến đấu, tăng cường sức mạnh chiến đấu, phối hợp với lực lượng Công an và các lực lượng khác nắm chắc tình hình địa phương, xử lý kịp thời các tình huống xãy ra, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an toàn, ổn định tình hình chính trị và TTATXH trên địa bàn xã.
            Tham dự lớp huấn luyện Dân quân cơ động, Dân quân tại chổ năm 2018 có 45 Học viên
            Thời gian huấn luyện của học viên là 12 ngày, trong đó 03 ngày học lý thuyết, 09 ngày thực hành trên thao trường.

Tác giả bài viết: nguyễn ngọc biên