Trang thông tin điện tử xã Triệu Đại

http://xatrieudai.quangtri.gov.vn


Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ, ký cam kết năm 2020.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, được sự nhất trí của Thường vụ Huyện ủy, ngày 15/01/2020, Đảng ủy xã Triệu Đại tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ, ký cam kết năm 2020.
Toàn cảnh Hội nghị
          Về dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết
          Phía huyện: Đồng chí Trần Bình Tuấn – UVBTVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện Triệu Phong, chỉ đạo địa bàn.
          Đồng chí Phạm Xuân Hiệp – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, phụ trách địa bàn.
          Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó trưởng ban kinh tế HĐND huyện Triệu Phong.
          Phía xã : Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, các Đ/c TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức, bán chuyên trách xã.
          Về phía thôn có các Đ/c là Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng BCTMT và toàn thể các Đ/c là Đảng viên trong Đảng bộ xã Triệu Đại củng đã đến tham dự đông đủ.
          Hội nghị củng đã tiến hành tổ chức trao huy hiệu 50, 55 tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Thị Kiệm, Đ/c Phạm Xuân Thắng trong Đảng bộ xã Triệu Đại thành công tốt đẹp.
Trao huy hiệu Đảng cho Đ/c Nguyễn Thị Kiệm và Đ/c Phạm Xuân Thắng
          Năm 2019, bám sát sự chỉ đạo của Huyện ủy và tình hình thực tiễn của địa phương, Đảng ủy, BTV Đảng ủy đã kịp thời bám sát những nhiệm vụ chính trị trọng tâm, trọng điểm để lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện đồng bộ, hiệu quả từ xã đến cơ sở.
           Xác định nhiệm vụ trọng tâm là: huy động nguồn lực để đầu tư xây dựng các hạng mục, công trình trong lộ trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2018-2020; duy trì và mở rộng mô hình cánh đồng mẫu lớn, phát triển trang trại, gia trại, xây dựng một số mô hình sản xuất nông nghiệp hữu cơ; đẩy mạnh xuất khẩu lao động; nâng cao sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, phát triển đảng viên trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước.
          BCH Đảng bộ tích cực lãnh, chỉ đạo tổ chức thực hiện các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, tăng cường công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đến nay đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực.
          Hội nghị đã tiến hành tổ chức Hội nghị ký cam kết trách nhiệm với UBND, các ban ngành đoàn thể, các cấp ủy chi bộ và người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Các tiêu chí trong năm 2019 chưa thực hiện được và đề ra các nhiệm vụ mới cam kết phấn đấu thực hiện trong năm 2020.
UBND xã, các ban ngành đoàn thể ký cam kết với đồng chí Bí thư Đảng ủy
           Qua đánh giá chất lượng tổ chức đảng và đảng viên cuối năm. Đảng bộ xã Triệu Đại có 01 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 23 Đảng viên hoàn thành xuất săc nhiệm vụ. Hội nghị củng đã tiến hành khen thưởng và biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích cao để khích lệ và động viên đảng viên trong toàn đảng bộ cố gắng phấn đấu, rèn luyện trong những năm tiếp theo.
Tặng khen tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019
Khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019
           
Đồng chí Trần Bình Tuấn - UVBTVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT Huyện Triệu Phong,
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

                Về dự và Chỉ đạo Hội nghị, Đ/c Trần Bình Tuấn – UVBTVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện Triệu Phong đã có những phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Đồng chí biểu dương những thành tích của Đảng bộ xã Triệu Đại trong năm qua, đồng thời củng nêu ra những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục trong thời gian tới, đặc biệt là phấn đấu thực hiện đầy đủ các tiêu chí còn lại về xây dựng NTM kiểu mẫu trong năm 2020./.
 

Tác giả bài viết: Ngọc Biên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây