Trang thông tin điện tử xã Triệu Đại

http://xatrieudai.quangtri.gov.vn


Hội LHPN xã Triệu Đại tổ chức Hội thi "Bữa cơm gia đình" nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Trong không khí phấn khởi và tự hào, cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), ngày 19/10/2018 Hội LHPN xã Triệu Đại tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”.
Hội LHPN xã Triệu Đại tổ chức Hội thi "Bữa cơm gia đình" nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
          Về dự với Hội thi có Đ/c Đoàn Ngọc Lâm- HUV, Bí thư Đảng ủy xã Triệu Đại, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể xã cùng 7 đội thi đến từ các chi hội: Đại Hào, Quảng Lượng, Đại Hòa, Quảng Điền, Hiền Lương, Phú Tài, Phan Xá đã tích cực nhiệt tình hưởng ứng tham gia và đặc biệt là sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, hội viên và nhân dân trong xã đã quan tâm đến động viên, cổ vũ cho các đội thi.
Nhãn
          Với mục tiêu góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, Hội thi nấu ăn là một điểm nhấn trong kế hoạch tuyên truyền, giáo dục cán bộ, hội viên, phụ nữ nâng cao nhận thức về luật an toàn vệ sinh thực phẩm, cung cấp kiến thức về dinh dưỡng, là sân chơi để các gia đình có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nấu ăn nội trợ hàng ngày và các kỷ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Đồng thời cũng là dịp để các ông chồng chia sẽ, gánh vác trách nhiệm xây dựng gia đình hạnh phúc.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI "BỮA CƠM GIA ĐÌNH"
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Ngọc Biên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây