Trang thông tin điện tử xã Triệu Đại

http://xatrieudai.quangtri.gov.vn


Đại Đức Thích Quảng Đại và gia đình trao quà hỗ trợ xây dựng NTM kiểu mẫu năm 2018

Hưởng ứng phong trào toàn dân chung tay xây dựng NTM kiểu mẫu xã Triệu Đại, ngày 13/7/2018 đại diện gia đình Đại đức Thích Quảng Đại đã trao quà hỗ trợ xây dựng NTM kiểu mẫu xã Triệu Đại giai đoạn 2018-2020.
Cán bộ xã, thôn và đại diện gia đình tham dự buổi trao quà
          Tham dự buổi trao quà có đ/c Đoàn Ngọc Lâm - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Triệu Đại, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN và các tổ chức đoàn thể xã. Về phía thôn Phan Xá có Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác Mặt trận, các tổ chức đoàn thể, giám đốc HTX có đại diện Phóng viên Đài truyền Thanh huyện Triệu Phong đã tham dự và đưa tin.
          Trực tiếp tham dự buổi trao quà có ông Nguyễn Quốc thay mặt gia đình Đại Đức Thích Quảng Đại đến dự và trao số tiền 80.000.000 đồng.
20180713 153953
Đ/c Đoàn Ngọc Lâm - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Triệu Đại phát biểu tại buổi trao quà
          Phát biểu tại buổi trao quà, đ/c Bí thư Đảng ủy thay mặt lãnh đạo xã đã cảm ơn và biểu dương Đại Đức Thích Quảng Đại và gia đình đã quan tâm hỗ trợ kinh phí để cùng với Đảng bộ và chính quyền nhân dân xã thực hiện chủ trương xây dựng NTM kiểu mẫu giai đoạn 2018-2020. Đây là tấm gương sáng của hộ gia đình, cá nhân, cần tuyên truyền và nhân rộng để cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày càng đi lên.
20180713 153902
Đại diện gia đình trao quà hỗ trợ xây dựng NTM kiểu mẫu
          Củng tại buổi trao quà đ/c Bí thư Đảng ủy đã chỉ đạo UBND xã tiếp nhận và sử dụng kinh phí hỗ trợ một cách có hiệu quả thiết thực và thực hiện các công việc theo quy định của Nhà nước.

Tác giả bài viết: Đoàn Ngọc Lâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây