Xã Triệu Đại ra quân làm vệ sinh môi trường xanh-sạch-đẹp, đảm bảo tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Thứ năm - 04/10/2018 23:30
Để thực hiện tiêu chí môi trường xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, ngày 30/9/2018 xã Triệu Đại đã tiến hành ra quân làm tổng vệ sinh trên địa bàn toàn xã.
Cán bộ cốt cán của xã và thôn ra quân làm vệ sinh môi trường
          Tại buổi ra quân có Đ/c Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy xã Triệu Đại, toàn bộ cán bộ cơ quan và hơn 100 cán bộ cốt cán ở thôn, lực lượng công an và quân sự thôn cùng tham gia thực hiện.
          Với các hoạt động cụ thể như: làm vệ sinh, phát quang cây cối, bụi rậm che khuất tầm nhìn hai bên trục đường chính, góp phần tạo quang cảnh môi trường và đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn xã. Trong buổi phát động đoạn đường từ Cổng chào xã Triệu Đại đến hết thôn Phan Xá với chiều dài 5km đã được vệ sinh sạch sẽ, tiến tới trồng cây xanh hai bên đường, tạo quang cảnh môi trường xanh-sạch-đẹp góp phần hoàn thiện tiêu chí Môi trường trong quá trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.
          Sau đợt phát động này, xã tiếp tục chỉ đạo cán bộ cơ quan cùng với các thôn và nhân dân trong toàn xã sẽ phát động hưởng ứng làm vệ sinh để trồng hoa, cây xanh trên các trục đường chính của các thôn, dự kiến sẽ phát động vào ngày 06/10/2018 tới.
          Thông qua buổi phát động nhằm tuyên truyền cho cán bộ và toàn thể nhân dân xã nhà nâng cao ý thức, trách nhiệm, hành động của mình để cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường luôn xanh-sạch-đẹp./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG