Xã Triệu Đại học tập mô hình xây dựng NTM kiễu mẫu

Thứ tư - 22/08/2018 04:20
Thực hiện chủ trương xây dựng NTM kiểu mẫu, ngày 21/8/2018, Đoàn cán bộ xã Triệu Đại đã có chuyến tham quan học tập kinh nghiệm tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.
Xã Triệu Đại học tập mô hình xây dựng NTM kiễu mẫu
          Đoàn cán bộ xã Triệu Đại do Đ/c Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy xã làm Trường đoàn, có đại diện Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể chính trị xã hội, các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Giám đốc HTX . Trong thời gian làm việc tại xã Cẩm Bình, Đoàn cũng đã được nghe Đ/c Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Bình cùng với cán bộ và nhân dân trong xã chia sẽ những kinh nghiệm, giải pháp, cách làm hay về xây dựng NTM kiểu mẫu tại địa phương.

Thay mặt lãnh đạo xã, Đ/c Đoàn Ngọc Lâm-HUV, Bí thư Đảng ủy xã cũng đã cám ơn cán bộ và nhân dân xã Cẩm Xuyên đã sắp xếp thời gian đón tiếp và làm việc với đoàn, đ/c cũng chỉ đạo đội ngũ cán bộ xã và thôn tiếp thu kinh nghiệm, cách làm hay ở xã Cẩm Bình một cách nghiêm túc để tổ chức triển khai áp dụng xây dựng NTM kiểu mẫu xã Triệu Đại trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUYẾN THAM QUAN TẠI HÀ TĨNH

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Biên