Cán bộ cơ quan xã Triệu Đại ra quân chăm sóc và trồng cây hoa Bát Tiên trên trục đường chính của xã

Thứ năm - 31/01/2019 08:27
Thực hiện mục tiêu xây dựng NTM kiểu mẫu, ngày 25/01/2019 toàn thể cán bộ cơ quan xã Triệu Đại tiếp tục ra quân trồng và chăm sóc cây hoa Bát Tiên trên trục đường chính của xã.
          Với quyết tâm từng bước trên đường xây dựng NTM kiểu mẫu, toàn thể cán bộ và nhân dân xã Triệu Đại đã và đang từng bước xây dựng xã Triệu Đại ngày một khởi sắc.
          Sau hơn 02 tháng triển khai thực hiện đã thấy được hiệu quả của việc trồng cây hoa Bát tiên, cây phát triển tốt và cho hoa rất đẹp mang lại một diện mạo mới cho tuyến đường của xã. Hoạt động trồng cây hoa Bát tiên của cán bộ cơ quan xã Triệu Đại là một hoạt động ý nghĩa thúc đẩy xây dựng nhiều tuyến đường hoa trên địa bàn xã đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng những tuyến đường hoa xanh - sạch - đẹp từng bước hoàn thiện và xây dựng thành công NTM kiểu mẫu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG TRỒNG HOA BÁT TIÊN